A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn lao động huyện phối kết hợp với phòng GD&ĐT chúc mừng, động viên và tặng quà cho giáo viên ngoại tỉnh đang công tác trên địa bàn huyện nhân dịp 20/11

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN PHỐI KẾT HỢP VỚI PHÒNG GD&ĐT CHÚC MỪNG, ĐỘNG VIÊN VÀ TẶNG QUÀ 

CHO GIÁO VIÊN NGOẠI TỈNH ĐANG CÔNG TÁC TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN NHÂN DỊP 20/11

Ngày 18/11, liên đoàn lao động huyện Kiến Thuỵ phối kết hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức thăm hỏi động viên và tặng quà cho giáo viên ngoại tỉnh đang công tác tại trường Tiểu học Đoàn Xá.

Đến tham dự, thay mặt BCH Liên đoàn lao động huyện có ông Hoàng Ngọc Minh - Chủ tịch LĐLĐ huyện và ông Nguyễn Văn Phán – Trưởng PGD&ĐT huyện Kiến Thuỵ. Tại buổi trao quà, đoàn công tác đã rất xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn của các thầy cô giáo ở tỉnh xa nhưng vẫn yêu nghề và cố gắng cống hiến cho sự nghiệp trồng người của huyện. Đây là lần thứ hai chương trình được thực hiện vô cùng ý nghĩa. Ông Minh mong rằng trong thời gian tới sẽ còn tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa sự kết nối này để góp phần sẻ chia và động viên các thầy cô giáo ở tỉnh xa tiếp tục an tâm công tác.

Ông Hoàng Ngọc Minh – Chủ tịch LĐLĐ huyện – Phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Nguyễn Văn Phán – Trưởng PGD&ĐT huyện Kiến Thuỵ – Phát biểu tại buổi lễ.

“Hôm nay, được tham dự chương trình trao quà đầy nghĩa tình này tôi cảm thấy rất vui và tự nhủ bản thân phải cố gắng hơn nữa vì tất cả học sinh thân yêu” – đó là lời phát biểu của đồng chí Hoàng Thị Kim đại diện cho đoàn viên công đoàn được tặng quà.

Thầy Bùi Hữu Mạnh – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường thay mặt HĐSP nhà trường gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo đã quan tâm động viên.

 

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn trường Tiểu học Đoàn Xá, bà Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch công đoàn nhà trường gửi lời cảm ơn tới đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện và đồng chí Trưởng phòng GD&ĐT huyện, với mong muốn sẽ được tạo điều kiện quan tâm hơn nữa tới các đoàn viên công đoàn.

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

 

Các đoàn viên nhà trường hân hoan nhận quà từ LĐLĐ huyện.

Tập thể GV trường Tiểu học Đoàn Xá rất trân trọng và biết ơn tình cảm của LĐLĐ huyện và PGD đã về tặng quà động viên các đồng chí GV ngoại tỉnh và hải đảo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam!

Việc làm đầy ý nghĩa thiết thực đó đã tiếp thêm ngọn lửa yêu nghề mến trẻ, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Tác giả: Nguyễn Thị Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 445
Tháng 12 : 599
Tháng trước : 1.932