A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động tri ân thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam của Hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Đoàn Xá.

HOẠT ĐỘNG TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 

CỦA HỘI CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN XÁ

Hòa chung với không khí phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh cả nước, mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  Sáng ngày 18/11/2022, trường Tiểu học Đoàn Xá tổ chức chương trình “Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam” nhân dịp 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) thật lắng đọng và ý nghĩa.

Về dự và động viên Thầy, trò nhà trường có bà Đồng Thị Ngoan – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh toàn trường và các ông, bà đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp tới dự.  Đặc biệt, tại buổi lễ “Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam” còn có các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu cũng về dự đông đủ.

Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đã và đang mang trên vai thật lớn lao nhưng được cả xã hội luôn trân trọng, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm miệt mài với sự nghiệp trồng người. Cũng để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam đồng thời báo cáo những thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Đoàn Xá đã đạt được. Tại buổi lễ tri ân Thầy giáo Bùi Hữu Mạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc Diễn văn Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Thầy Bùi Hữu Mạnh – Bí thư chi bộ
Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ tri ân.

 

 “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo’ đó là những truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam được khắc sâu trong tâm hồn mỗi học sinh. Truyền thống quý báu đó thể hiện sự biết ơn của tất cả các bậc phụ huynh đối với thế hệ thầy cô giáo - những người đã vất vả, hi sinh để đem tri thức khoa học, những bài học đạo đức làm người cho các con. Để tỏ lòng biết ơn ấy, trong buổi lễ tri ân bà Đồng Thị Ngoan - đại diện cho 920 phụ huynh trong toàn trường lên phát biểu cảm nghĩ và nói lời cảm ơn đến các thầy cô giáo, đồng thời bà cũng thay mặt cho các bậc phụ huynh trong toàn trường gửi lời chúc mừng đầy tình cảm sâu sắc đến các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Đại diện HCM HS phát biểu cảm nghĩ, nói lời cảm ơn trong lễ tri ân ngày 20/11.

Cũng trong buổi tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò trường Tiểu học Đoàn Xá được đón nhận những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhân dịp Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của các đơn vị, Ban đại diện cha mẹ học sinh.

 

Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Đoàn Xá đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày một uy tín và lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng.


Tác giả: Nguyễn Thị Hằng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 445
Tháng 12 : 599
Tháng trước : 1.932