Xã Đại Hợp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và biểu dương các cán bộ giáo viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2021 - 2022

Sáng 18-11, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTQ Việt Nam xã Đại Hợp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và biểu dương cán bộ giáo viên, đạt thành tích xuất sắc năm học 2021 -2022. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Hồng Ban – Bí thư Đảng ủy; Hoàng Xuân Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các thầy cô giáo nguyên giáo viên, cán bộ quản lý đã nghỉ hưu cùng các thầy, cô giáo của 3 bậc học trên địa bàn xã.

Mở đầu buổi lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô, các em học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, Hội Cựu giáo chức trong toàn xã chào mừng 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Lễ kỷ niệm

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo, chặng đường phát triển của ngành GD&ĐT huyện Kiến Thụy. Đồng chí Hoàng Xuân Tiến – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Trong năm học vừa qua các thầy cô giáo đã nỗ lực cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, phát huy tính sáng tạo, duy trì và giữ vững chất lượng giáo dục xã nhà: Chất lượng giáo dục đại trà tiếp tục được nâng cao, tỷ lệ huy động trẻ mầm non đến lớp đạt cao, hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; bậc THCS tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100%, điểm thi vào các trường THPT đều tăng….

Đồng chí Hoàng Xuân Tiến –Chủ tịch UBND xã Đại Hợp phát biểu trong lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Từ những kết quả trên, giáo dục xã nhà đã được các cấp, các ngành khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các năm học. Đặc biệt, trong năm học 2021-2022, Chủ tịch UBND thành phố đã công nhận 2 tập thể Mầm non và Tiểu học đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Chủ tịch UBND huyện tặng  Giấy khen và công nhận trường THCS Đại Hợp đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, nhiều đ/c đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở…

Đồng chí Hoàng Xuân Tiến - Chủ tịch UBND xã Đại Hợp trao tặng giấy khen cho các đ/c GV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND xã Đại Hợp cũng đã biểu dương khen thưởng và tôn vinh nhiều đ/c là cán bộ giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Các đ/c lãnh đạo địa phương cũng đã lưu lại chụp ảnh lưu niệm cùng với Hội cựu giáo chức và các thầy cô giáo

Tác giả: Trường THCS Đại Hợp