A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và tặng quà chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

   Nhân kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng ngày 14/11 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy đã đi thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng các thầy cô giáo một số trường khó khăn trong huyện gồm Tiểu học Đoàn Xá, Mầm non Tân Trào, Trung học cơ sở Kiến Quốc.

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN

THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ GIÁO

NHÂN KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

 

   Nhân kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng ngày 14/11 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy đã đi thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng các thầy cô giáo một số trường khó khăn trong huyện gồm Tiểu học Đoàn Xá, Mầm non Tân Trào, Trung học cơ sở Kiến Quốc.

 

         Đồng chí Đỗ Đức Hòa – Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi, động viên, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Đoàn Xá. Cùng đi với đồng chí bí thư Huyện ủy có đồng chí Phạm Tiến Thuật- Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Phán – Trưởng phòng Giáo dục huyện. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Đình Đối – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Phạm Văn Chiến - Chủ tịch UBND xã. Tiếp đoàn có các đồng chí lãnh đạo, tổ trưởng chuyên môn, chủ tịch công đoàn…nhà trường.

        Phát biểu chúc mừng tập thể các thầy cô giáo trong trường, đồng chí Bí thư Huyện ủy Đỗ Đức Hòa ghi nhận những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh những nỗ lực của lãnh đạo nhà trường trong hoàn cảnh hết sức khó khăn như thiếu giáo viên, cơ sở vật chất đáp ứng, thiếu đồng bộ, nhiều hạng mục công trình đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn cho dạy và học, có 9 thầy cô lương chưa được 4 triệu, tỉnh xa, cuộc sông còn nhiều thiếu thốn.

       Với mục tiêu “Giáo dục là quốc sách hàng đầu”, thời gian tới đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn lãnh đạo huyện Kiến Thụy, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng chính quyền địa phương quan tâm, đầu tư cho nhà trường, có những chính sách giúp giáo viên an tâm công tác, nâng cao đời sống giáo viên, cơ sở trường lớp đáp ứng ứng được việc đổi mới giáo dục, và triển khai có hiệu quả chương trình GDPT 2018.

      Đồng chí Bí thư cũng mong muốn lãnh đạo nhà trường cùng với các thầy cô giáo luôn đoàn kết, khắc phục vượt qua mọi khó khăn, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

       Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Phạm Tiến Thuật chúc các thầy cô nhà trường tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn. Đẩy mạnh công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn, đồng thời cũng xem xét và có ý kiến đề xuất với các cấp lãnh đạo huyện tìm giải pháp nâng cao đời sống giáo viên, tham mưu nguồn nhân lực cho nhà trường.

      Đồng chí Nguyễn Văn Phán - Trưởng phòng giáo dục huyện chia sẻ những khó khăn thiếu thốn về nguồn nhân lực cùng với nhà trường, trong thời gian tới khi có chỉ tiêu biên chế mới sẽ quan tâm dành nguồn nhân lực cho nhà trường, đồng chí tin tưởng lãnh đạo cùng với các thầy cô giáo trong trường sẽ cùng nhau khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

     Thay mặt lãnh đạo, thầy giáo Bùi Hữu Mạnh - Hiệu trường, cô giáo Nguyễn Thị Hằng- Chủ tịch công đoàn nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn trước sự quan tâm sâu sắc, tình cảm gần gũi thân thiện của các đồng chí lãnh đạo đã tới thăm hỏi, tặng quà, động viên các thầy cô giáo, đồng thời xin hứa; tiếp tục đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, giúp đỡ nhau cùng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ góp phần cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

      

Đồng chí Đỗ Đức Hòa - Bí thư Huyện ủy Kiến Thụy tặng hoa thầy cô nhà trường

 nhân kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

 

Sau đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm trường:

 

 

                  

 

 

 

 

Biên tập tin bài: Thu Đông


Tác giả: Ngô Thị Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 445
Tháng 12 : 599
Tháng trước : 1.932