A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Kiến Thụy tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, những ngày qua, LĐLĐ huyện đã tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự tri ân đối với các thầy, cô giáo đang công tác tại các công đoàn giáo dục trong toàn huyện.

Theo đó, LĐLĐ huyện phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức đi thăm, tặng hoa chúc mừng 3 trường học tại các xã Đoàn Xá, Thanh Sơn; tặng 54 xuất quà cho Gv có hoàn cảnh khó khăn, ở tỉnh xa đang giảng dạy tại 6 trường học trên địa bàn huyện. Mỗi xuất quà trị giá từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng. Những phần quà thiết thực, ý nghĩa của LĐLĐ huyện và Phòng GD-ĐT huyện nhằm tri ân những đóng góp tích cực của đội ngũ thầy cô giáo vào sự nghiệp giáo dục của huyện. Qua đó, cũng tuyên truyền đến công đoàn cơ sở các trường học tiếp tục, quan tâm, đẩy mạnh công tác chăm lo cho đời sống của giáo viên, đoàn viên, người lao động.

Bên cạnh đó, LĐLĐ huyện đã tổ chức buổi gặp gỡ, nói chuyện giữa lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện với cán bộ Công đoàn đã và đang công tác trong ngành giáo dục.

Chiều ngày 18/1/ 2022 LĐLĐ huyện phối hợp với phòng GD&ĐT huyện, ngân hàng Agribank chi nhánh Kiến Thụy tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Tham gia thi đấu có 11 cặp VĐV tranh tài ở 2 nội dung đôi nam và đôi nữ, trong đó có 5 đôi nam và 4 đôi nữ thi đấu. Sau khai mạc các trận đấu đã diễn ra rất kịch tính trong không khí sôi nổi, vui tươi đặc biệt được sự cổ vũ của các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu, các cổ động viên nhiệt tình đã làm cho không khí trong sân đấu từng bừng, sôi động đậm chất thể thao. Giải thể thao diễn ra sôi động, đoàn kết, mang tính giao lưu, học hỏi cùng nhau phát triển giải đấu đã thành công tốt đẹp và đã có những cặp VĐV được Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba. Giải đấu khép lại nhưng đã mang lại cho các thầy giáo, cô giáo, các VĐV nhiều cung bậc cảm xúc và đã đem lại một sức mạnh đại đoàn kết, giữ gìn và phát huy truyền thống ngành giáo dục huyện Kiến Thụy.

Đây là chuỗi các hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn với cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động đang công tác trong ngành giáo dục huyện Kiến Thụy, cùng với cả nước phát huy truyền thống “Tôn Sư trọng đạo” của dân tộc ta./.


Nguồn:http://kienthuy.haiphong.gov.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Tháng 11 : 241
Tháng trước : 128